"กิจกรรม International Exchange Program Show&Share"

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม International Exchange Program Show&Share
โดยมีรองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรมรักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม
เมื่อวันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ