พิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561 ซึ่งคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้น โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข
รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนาฯ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร
นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนพุทธศาสนิกชนร่วมพิธี เพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม และการทำนุบำรุงส่งเสริมพระพุทธศาสนา
ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561