สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ : UNISERV CMU THAILAND

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2561

Green Nimman CMU Residence และสำนักบริการวิชาการ มช. ขอขอบคุณ คณะบริหารธุรกิจ มช.ที่มาใช้บริการห้องประชุม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ วันที่ 2 สิงหาคม 2561
ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคาร Green Nimman CMU Residence สำนักบริการวิชาการ มช.