สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ : UNISERV CMU THAILAND

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมอบรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM)ให้แก่บุคลากรผู้ปฏิบัติงาน เรื่อง เทคนิคการเขียนรายงานการประชุมและระเบียบงานสารบรรณ
วิทยากรโดย คุณปรีดา ศิริรังษี ณ ห้องประชุมพวงแสด ชั้น 2 Green Nimman CMU Residence วันที่ 24 กรกฎาคม 2561