ข่าวเด่น

ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อ่านเพิ่มเติม »

ร่วมงานทำบุญเปิดสำนักงานแห่งใหม่ บริษัท โออีซี โกลเบิล เอดูเคชั่น จำกัด

อ่านเพิ่มเติม »

ร่วมพิธีวางพวงมาลา เพื่อถวายบังคม พระราชนุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดช วิกรม พระบรมราชชนก

อ่านเพิ่มเติม »

สำนักบริการวิชาการ เตรียมสถานที่จัดงาน แถลงข่าวการแข่งขันมวยสากล ชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่7

อ่านเพิ่มเติม »

สำนักบริการวิชาการ โดยคุณกรุณา บุญญพันธุ์ และคุณภาคิน คำสุรินทร์ เป็นตัวแทน เข้าร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์

อ่านเพิ่มเติม »

สำนักบริการวิชาการ โดยคุณกรุณา บุญญพันธุ์ และคุณภาคิน คำสุรินทร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสื่อสารมวลชน

อ่านเพิ่มเติม »

สำนักบริการวิชาการ โดยคุณนิคม หล้าอินเชื้อ เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์

อ่านเพิ่มเติม »

การประชุมกรรมการอำนวยการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2559

อ่านเพิ่มเติม »

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานวันคล้ายวัน สถาปนาครบรอบ 27 ปี
ณ สำนักบริการวิชาการ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559

อ่านเพิ่มเติม »

มอบรางวัลผู้โชคดี แคมเปญ " Summer Time " ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ สำหรับลูกค้าที่มีรายชื่อ
เข้าพัก ระหว่างวันที่ 6-17 เมษายน 2559 ผู้โชคดีคือ คุณกัญญาภัค รัตนวรสมบัติ

อ่านเพิ่มเติม »

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18
งานบริการวิชาการ
    งานส่งเสริมการเรียนรู้
    งานวิจัยและที่ปรึกษา
    งานบริการห้องพักและห้องประชุม

UNISERV Chiang Mai University

239 ถนนนิมมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50200

ติดต่อสอบถาม Tel. 053-942881-4 ,081-8826411
E-mail: uniserv@cmu.ac.th ;uniservhostel@hotmail.com