ข่าวเด่น

ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

View details »

ร่วมพิธีวางพวงมาลา เพื่อถวายบังคม พระราชนุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดช วิกรม พระบรมราชชนก

View details »

สำนักบริการวิชาการ เตรียมสถานที่จัดงาน แถลงข่าวการแข่งขันมวยสากล ชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่7

View details »

สำนักบริการวิชาการ โดยคุณกรุณา บุญญพันธุ์ และคุณภาคิน คำสุรินทร์ เป็นตัวแทน เข้าร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์

View details »

สำนักบริการวิชาการ โดยคุณกรุณา บุญญพันธุ์ และคุณภาคิน คำสุรินทร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสื่อสารมวลชน

View details »

สำนักบริการวิชาการ โดยคุณนิคม หล้าอินเชื้อ เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์

View details »

การประชุมกรรมการอำนวยการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2559

View details »

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานวันคล้ายวัน สถาปนาครบรอบ 27 ปี
ณ สำนักบริการวิชาการ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559

View details »

มอบรางวัลผู้โชคดี แคมเปญ " Summer Time " ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ สำหรับลูกค้าที่มีรายชื่อ
เข้าพัก ระหว่างวันที่ 6-17 เมษายน 2559 ผู้โชคดีคือ คุณกัญญาภัค รัตนวรสมบัติ

View details »

หน้าแรก...   ย้อนกลับ<< หน้าปัจจุบัน

งานบริการวิชาการ
    งานส่งเสริมการเรียนรู้
    งานวิจัยและที่ปรึกษา
    งานบริการห้องพักและห้องประชุม

UNISERV Chiang Mai University

239 ถนนนิมมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50200

ติดต่อสอบถาม Tel. 053-942881-4 ,081-8826411
E-mail: uniserv@cmu.ac.th ;uniservhostel@hotmail.com