ส่งมอบต่อให้กับเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าพื้นที่ต่างๆ ให้กับผู้แทนงานพัฒนาทักษะชีวิต กองกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

8-เมษายน-2562

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2562 สำนักบริการวิชาการ ได้นำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม M-sport เลย์ซองและเงินสดเพื่อนำไปซื้อของใช้จำเป็น ไปมอบให้กับผู้แทนงานพัฒนาทักษะชีวิต กองกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งมอบต่อให้กับเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าพื้นที่ต่างๆ นำโดย คุณนิคม หล้าอินเชื้อ และบุคลากรตัวแทนฝ่ายต่างๆ เป็นตัวแทนสำนัก

สำนักบริการวิชาการ ขอร่วมรณรงค์การลดมลพิษ ขจัดฝุ่นละออง เพื่อสุขภาพที่ดีของชาวเมืองและนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในพื้นที่