22-เมษายน-2562

รองศาสตรจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานกรรมการอำนวยการสำนักบริการ นำรองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และเลขานุการสำนักฯ หัวหน้าฝ่ายฯ หัวหน้างานบุคลากร ร่วมรดน้ำดำหัวและขอพรจาก ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่