22-พฤษภาคม-2562

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา โครงการฝึกอบรมนักศึกษาชาวต่างประเทศ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Polus International College จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน มณฑลเสฉวน จำนวน 13 คน เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณชัยรัตน์ นพโกวาท ผู้จัดการแผนกฝ่ายต่างประเทศของโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย