21-มิถุนายน-2562

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้พบและขอบคุณ Michele M. Wood, PhD, Professor and Chair of Department of Public Health, California State University Fullerton นำคณะนักศึกษาปริญญาโท/เอก เข้าพัก ณ กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ เป็นระยะเวลา 10 สัปดาห์ เพื่อทำงานวิจัย ที่ คณะแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้ดำเนินโครงการนี้ติดต่อกันมากว่า 5 ปี และได้มีโอกาสเจรจาในการหาความร่วมมือด้านวิชาการ