21-มิถุนายน-2562

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) และ เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา จัดการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 20 - 21 มิถุนายน 2562 ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โดยในพิธีเปิดการประชุม ได้รับเกียรติจากนายคมกริช ชนะศรี ประธาน ปขมท. กล่าวรายงานการจัดงานต่อรองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับบุคลากรสายสนับสนุนจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศที่ร่วมการประชุมพร้อมการนำเสนอผลงานจำนวน 325 คน