30-กรกฏาคม-2562

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการ 2019 China-Thailand Community-based Pro-poor Tourism Project Field Visit Summer Camp ให้กับนักศึกษาจาก Guilin Tourism University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อทำการศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ เช่น ร่มบ่อสร้าง บ้านข้างวัด แม่กำปอง น้ำพุร้อนสันกำแพง เพื่อออกแบบการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์จีน-ไทย โดยฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักบริการวิชาการเป็นผู้ดำเนินโครงการ