28-สิงหาคม-2562

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบนายวรทัศน์ บุญโคตร ผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร เพื่อเจรจาทางวิชาการ ความร่วมมือเกี่ยวกับโครงการต่างประเทศ และประชาสัมพันธ์โครงการศึกษาภาษาจีนของสถาบันขงจื่อ รวมถึงทุนการศึกษา ณ โรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่