10-ตุลาคม-2562

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติมาบรรยายหัวข้อ Healthcare in Thailand ให้กับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัย Dali University (MBBS)
จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนและช่วงบ่าย คณาจารย์จากมหาวิทยาลัย Dali University (MBBS) ยังเข้าชมสวนสมุนไพร ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่