24-ตุลาคม-2562

คุณ​อรกานต์​ ไ​ช​ยยา​ เลขา​นุการสำนักบริการวิชาการ​ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่​ นำเจ้าหน้าที่สำนักบริการ​วิชาการ​ ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มช. ครบรอบ 37 ปี​
โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ครบรอบ 37 ปี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรร่วมพิธีฯ ณ ห้องประชุม 201 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2562