25-ตุลาคม-2562

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่พร้อมด้วย คุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ นำเจ้าหน้าที่สำนักบริการวิชาการร่วมพิธีพุทธาภิเษก พิธีถวายพระพุทธรูปฯ และศาลาประดิษฐานพระไภษัชยคุรุไวฑูรยประภาตถาคต ไว้ในบวรพุทธศาสนา ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่