28-ตุลาคม-2562

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคลำพูน ร่วมกับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การพัฒนาหลักสูตรและกระบวนการเรียนการสอนให้มีคุณภาพสูงและการส่งเสริมโอกาสการมีงานทำของผู้ที่จะจบการศึกษาของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาโลจิสติกส์ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน จังหวัดลำพูน วัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติตนของนักศึกษาก่อนการออกฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยทคนิคลำพูน จังหวัดลำพูน
โดยได้รับเกียรติจากรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคลำพูน นางสาวยุภาภรณ์ เทพจันทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการฝึกอบรมดังกล่าว