4-พฤศจิกายน-2562

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และสำนักงานสำนัก ร่วมแสดงความยินดีงานครบรอบ 60 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่