28-มกราคม-2563

สำนักบริการวิชาการโดยนางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักและที่ปรึกษาด้านบริการวิชาการร่วมแสดงความยินดีกับท่านปลัด ศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ในวาระรับมอบเกียรติบัตรนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น. ประจำปี พ.ศ.2563 สาขาบริหารราชการ