4-กุมภาพันธ์-2563

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2563 ฝ่ายบริการวิชาการ นำโดย ดร.กฤษฏิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ
เข้าพบผู้บริหารโรงเรียน 4 แห่ง โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ โรงเรียนพุทธิโศภน โรงเรียนบ้านสันกำแพง (ประถม) โรงเรียนสันกำแพง (มัธยม) และได้เข้าพบนายกเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร/กิจกรรมของสำนักบริการวิชาการ