10-มิถุนายน-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ เทศบาลตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการศึกษา

วันที่ 9 มิถุนายน 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ นายศิริพัฒน์ กาวิละ นายกเทศมนตรีตำบลท่าศาลา ร่วมลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการศึกษา (MOU) เพื่อเป็นการพัฒนาสร้างสรรค์องค์ความรู้ ให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน สังคม ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ตลอดจนสร้างเครือข่ายให้เกิดผลสัมฤทธิ์อย่างเป็นรูปธรรม ระหว่าง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ เทศบาลตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ณ วัดบวกครกหลวง ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหาร บุคลากรสำนักบริการวิชาการ และผู้บริหารเทศบาลตำบลท่าศาลาเข้าร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามในครั้งนี้ด้วย
หลังจากเสร็จสิ้นการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการศึกษา รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและคณะ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรเทศบาลตำบลท่าศาลาได้ร่วมกิจกรรมการจัดทำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือสำหรับป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อมอบให้แก่ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าศาลาเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป