15-มิถุนายน-2563

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2563 คุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ คุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และเจ้าหน้าที่สำนัก ฯ เข้าพบท่านวิษณุ วิทยวราวัฒน์ ท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่