10-กรกฏาคม-2563

เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน การฝึกอบรมและการเสวนาเชิงวิชาการ หลักสูตร กฎหมายแรงงานกับสถานการณ์ COVID19 ขึ้น วิทยาการโดย อ.ดร.เบ็ญจวรรณ บุญใจเพ็ชร ที่ปรึกษาสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และ นายสุวรรณ์ สวัสดิ์มูล หัวหน้ากลุ่มงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน พื้นที่ 1 สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดเชียงใหม่ วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมพัฒนาทักษะ ความสามารถ และหน้าที่สำคัญของงานด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ที่จำเป็นสำหรับองค์กรในยุคปัจจุบันให้ดียิ่งขึ้น โดยในพิธีเปิดฯ รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ กล่าวต้อนรับผู้เข้ารับการฝึกอบรมจากหน่วยงานราชการและเอกชน จำนวน 39 คน ณ ห้องฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่