10-กรกฏาคม-2563

เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 หลักสูตร โครงการการพัฒนาหลักสูตรและกระบวนการเรียน การสอนให้มีคุณภาพสูงกิจกรรมที่ 5 English and Chinese Day Camp ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคลำพูน โดยได้รับเกียรติจากนายชัชวาลย์ มูลศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิด วิทยากรภาคเช้าสอนโดย Dr. Christopher Fisher University Studies Abroad Consortium (USAC) และวิทยาการภาคบ่ายสอนโดย อาจารย์ Nghia Khun อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญภาษาต่างประเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาท่ี่เข้าร่วมโครงการมีทักษะด้านภาษาต่างประเทศเตรียมความพร้อมภาษาต่างประเทศสำหรับการเข้าสู่การปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ซึ่งมีนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง วิทยาลัยเทคนิคลำพูน เข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 60 คน