10-กรกฏาคม-2563

เมื่อวันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 หลักสูตร โครงการส่งเสริมโอกาสการมีงานทำของผู้ที่จะจบการศึกษา กิจกรรมที่ 3 การเตรียมความพร้อมเข้ารับการสมัครงานหรือการเข้าทำงาน ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคลำพูน วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.เบ็ญจวรรณ บุญใจเพ็ชร ที่ปรึกษาสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาท่ี่เข้าร่วมฝึกอบรมเสริมทักษะการเตรียมพร้อมทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และบุคลิกภาพก่อนการเข้าสู่การปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ซึ่งมีนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง วิทยาลัยเทคนิคลำพูน เข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 60 คน