10-กรกฏาคม-2563

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดการอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรสำนักบริการวิชาการ ด้านการใช้เทคโนโลยีในการปฏิบัติงาน เรื่อง การใช้งานระบบบริหารจัดการ การปฏิบัติงานภายในสำนักบริการวิชาการ (E-Uniserv) ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณธนพัฒน์ ทาบุญดี นักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร บรรยายและถ่ายทอดองค์ความรู้ในหัวข้อ ระบบการบริหารจัดการเอกสารภายในองค์กร การทำงานส่วนของงานการเงิน และงบประมาณโครงการ และส่วนงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมบัวตอง กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ สำนักบริการวิชาการ ขอขอบพระคุณคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ที่ให้การสนับสนุนบุคลากรของคณะฯ นำองค์ความรู้และเทคโนโลยีมาถ่ายทอดให้กับสำนักบริการวิชาการเพื่อประโยชน์ในการปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่