เข้าพบผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต เพื่อหารือการทำงานร่วมกันในด้านงานบริการวิชาการ

11-กรกฏาคม-2563

วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำ ดร.กฤษณ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา ใจผ่อง ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต เพื่อหารือการทำงานร่วมกันในด้านงานบริการวิชาการ พร้อมกันนี้ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการได้มอบ CD วีดีทัศน์ การให้ความรู้เรื่อง การผลิตผักไมโครกรีน และ ธนาคารน้ำใต้ดิน ซึ่งฝ่ายบริการวิชาการเป็นผู้จัดทำ เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชนและสังคม ตามพันธกิจของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่