11-กรกฏาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ดร. ณรงค์ ตนานุวัฒน์ กรรมการอำนวยการประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาส ที่ท่านได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งกงสุลกิตติมศักดิ์ราชอาณาจักรเบลเยี่ยม ณ จังหวัดเชียงใหม่ เขตกงสุล 11 จังหวัดภาคเหนือ ราชอาณาจักรไทย