22-กรกฏาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง จัดการฝึกอบรมหลักสูตร การประเมินโครงการและการบริหารโครงการ ประจำปี พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุม องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เศรษฐบุตร อาจารย์ประจำภาควิชาพัฒนาเศรษฐกิจการเกษตร สาขาวิชาส่งเสริมและเผยแพร่การเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกล่าวเปิดโครงการฝึกอบรมโดย นางสาวเพ็ญสิริ ไขยวรรณ หัวหน้าสำนักปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง ซึ่งมีผู้บริหารและบุคลากรจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปางเข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 60 คน

สำหรับการจัดฝึกอบรมในครั้งนี้ รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักฯ ได้ร่วมเดินทางไปเพื่อสังเกตุการณ์พร้อมกับคณะบุคลากรดำเนินการจัดฝึกอบรม ณ ห้องประชุม องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง เมื่อวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563