เข้าพบ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ รองผู้​อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป และบุคลากร​โรงเรียนบุญวา​ทย์​วิทยาลัย​ลำปาง

22-กรกฏาคม-2563

วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และคุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการ นำทีมฝ่ายพัฒนาธุรกิจ​ เข้าพบนางวิลัยภรณ์ คำภิระปาวงศ์​ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นายทวีศักดิ์​ พุฒมาเล รองผู้​อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป และบุคลากร​โรงเรียนบุญวา​ทย์​วิทยาลัย​ลำปาง เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ ประชาสัมพันธ์งานบริการวิชาการ การจัดโครงการจัดการอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรในด้านต่างๆและการบริการห้องพัก ห้องประชุมของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่