ต้อนรับกลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่

20-สิงหาคม-2563

วันที่ 19 สิงหาคม 2563 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคุณสุวิชา ยอดสุทธิ หัวหน้าฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุม คุณนิคม หล้าอินเชื้อ รักษาหัวหน้างานบริหารทั่วไป และ หัวหน้างานฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุม และฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ให้การต้อนรับ ดร.ทรงยศ คำชัย หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ นายแพทย์กิตติพันธุ์ ฉลอม ผู้ช่วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด และ นางสาวสุธิดา ทาระคำ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ สำรวจสถานที่ อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ พร้อมให้คำแนะนำและแนวทางการปฏิบัติในการเตรียมความพร้อมการดูแลความปลอดภัยด้านสุขอนามัย การเฝ้าระวังโรคในพื้นที่ เพื่อการบริการแก่ผู้มาใช้บริการ ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่