การตรวจประเมินเพื่อต่ออายุการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) จากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (Thailand MICE Venue Standards)

24-สิงหาคม-2563

วันที่ 20 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ คุณสุคนธวรรณ หวานแก้ว หัวหน้าผู้ตรวจประเมิน การตรวจประเมินเพื่อต่ออายุการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) จากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ ตามโครงการจัดกิจกรรมสร้างการรับรู้และตรวจประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standards) ปี พ.ศ. 2563 ณ อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมีห้องประชุมที่ขอการรับรอง (ต่ออายุ) จำนวน 4 ห้อง คือ ห้องทองกวาว1 ห้องทองกวาว2 ห้องอินทนิล และห้องฝ้ายคำ

ซึ่งมีคุณสุวิชา ยอดสุทธิ หัวหน้าฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุม ร่วมกับหัวหน้างานห้องประชุม และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้ให้ข้อมูลการดำเนินงานตามเกณฑ์ของโครงการเพื่อรับการรับรองต่ออายุในครั้งนี้