26-สิงหาคม-2563

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2563 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 หลักสูตร วิถีพุทธสร้างสุขในการทำงาน รุ่นที่ 3

นำทีมโดย รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักฯ ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ และคุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก ท่านอดิศร กำเนิดศิริ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวเปิดโครงการฯ และคุณเปรมกมล ธีโรภาส รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวคำรายงาน ณ โรงแรมเชียงใหม่ออคิด