26-สิงหาคม-2563

วันที่ 26 สิงหาคม 2563 รอง​ศาสตรา​จารย์​เหรียญ​ หล่อวิมงคล​ ผู้อำนวยการสำนักบริ​การวิชาการ​ มหาวิทยาลั​ยเชียงใหม่​นำทีมเจ้า​หน้าที่​สำนักบริ​การวิชาการ​ ร่วมพิธีทำบุญ​ครบรอบ 56 ปี วันคล้าย​วันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​เชียงใหม่​ ณ คณะ มนุษยศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​เชียงใหม่