8-กันยายน-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับมอบเกียรติบัตร จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแสดงความขอบคุณหน่วยงานที่ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดโครงการ CMU-KM Day ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่