9-กันยายน-2563

ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ นำโดยคุณศุภัทรา ผลเพิ่ม หัวหน้างานการตลาดและประชาสัมพันธ์ นำทีมลงพื้นที่ประเมินผลโครงการหลักสูตรเรียนภาษาจีนออนไลน์ โดยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Chinese Talent Class by UNISERV CMU ณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดบ้านจองคำ ตำบลจองคำ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน