การประชุมวิชาการเครอข่ายพัฒนาระบบงานบริหารธุรการ ครั้งที่ 9 เรื่อง การพัฒนาสารรถนะบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อก้าวสู่ The Next Normal

25-พฤศจิกายน-2563

ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัย แห่งประเทศไทย ( ปขมท.) ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมวิชาการเครอข่ายพัฒนาระบบงานบริหารธุรการ ครั้งที่ 9 เรื่อง "การพัฒนาสารรถนะบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อก้าวสู่ The Next Normal" ระหว่างวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2563 โดยมี รองศาตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ กล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิพร บุญญานุวัตร์ ประธานเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ กล่าวรายงาน และกล่าวเปิดงานโดย นายเรวัต รัตนกาญจน์ ประธาน ปขมท. ซึ่งในงานนี้ ผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้ในเรื่อง การทำงานแนวใหม่ การใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ในยุค New Normal to Next Normal โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ เช่น รองศาตราจารย์ ดร.ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาตราจารย์ ดร. รัฐสิทธิ์ สุขหุต ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นต้น และรับฟังบรรยายจากพระมหาสมปอง ตาลปุตุโต วันสร้อยทอง ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่