27-พฤศจิกายน-2563

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เครือข่ายภาคประชาชนด้านการท่องเที่ยว จังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแนวทางการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของ จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ สำนักบริการวิชาการ ขอขอบคุณ คุณพัลลภ แซ่จิว ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ และ กรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ความอนุเคราะห์จัดการประชุม ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่