9-ธันวาคม-2563

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสมาคม/ชมรม นักศึกษาเก่าทุกคณะ ร่วม จัดงาน พบปะสังสรรค์ Reunion ครั้งที่ 6 “รำลึกฝายหิน” โดยมี รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่