ค่ายฝึกอบรมการทำวิจัยและผลงานทางวิชาการสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 8 หัวข้อ เทคนิคการทำวิจัยทางวิทยาศาสตร์

9-ธันวาคม-2563

ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัย แห่งประเทศไทย ( ปขมท.) ร่วมกับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดค่ายฝึกอบรมการทำวิจัยและผลงานทางวิชาการสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 8 หัวข้อ "เทคนิคการทำวิจัย การวิเคราะห์ การเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน" ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม 2563 หัวข้อ เทคนิคการทำวิจัยทางวิทยาศาสตร์ บรรยายโดย ดร.จรงศักดิ์ พุมนวน จาก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และ นางสาวเสาวคนธ์ ต่วนเทศ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุมบัวตอง อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่