15-ธันวาคม-2563

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2563 คณะกรรมการฝ่ายกีฬา สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับบริษัท ทรู วิชั่น (มหาชน) จำกัด จัดการแข่งขัน ศึกชิงบัลลังค์ ROV อันดับหนึ่ง เพื่อค้นหาสุดยอดทีมแห่งเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มช.