17-ธันวาคม-2563

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการเขียนหนังสือเพื่อการสื่อสารและเทคนิคการเขียนวาระและรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างวันพฤหัสบดี-ศุกร์ที่ 17 - 18 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมทองกวาว2 อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่