28-มกราคม-2564

" เรียนรู้และป้องกัน “ออฟฟิศซินโดรม” โรคฮิตของคนวัยทำงาน "

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินกิจกรรมด้านการบริการวิชาการผ่านการจัดฝึกอบรมในหลักสูตรต่างๆ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการป้องกันปัญหากลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรมของบุคลากรในองค์กรที่ต้องปฏิบัติงานกับเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ

เพื่อเป็นการสร้างองค์ความรู้ ความเข้าใจเรื่องสาเหตุและการป้องกันกลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรมของบุคลากรในองค์กรสู่การปฏิบัติให้มีความต่อเนื่อง สำนักบริการวิชาการ ได้จัดทำข้อเสนอโครงการจัดฝึกอบรมสำหรับองค์กร (In House Training) หลักสูตร Work อย่างไร ไม่เสี่ยงภัย “ออฟฟิศซินโดรม” (Office Syndrome) รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถ Download Course Outlineได้ที่ www.uniserv.cmu.ac.th

สำหรับองค์กรที่ประสงค์จัดฝึกอบรมหลักสูตรดังกล่าวให้กับบุคลากรในสำนักงาน สามารถแจ้งรายละเอียด (ชื่อองค์กร วันเวลาที่ต้องการ จำนวนผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม ฯลฯ) มายัง ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-942874-5 หรือ E-mail : uniserv.training@gmail.com (จำนวนตั้งแต่ 30-50 ท่าน/รุ่น)