ต้อนรับ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย และคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมสถานที่ห้องพัก ห้องประชุม

16-กุมภาพันธ์-2564

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และรองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ บุญเชียง รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการให้การต้อนรับ นายปัญญา สกุลปั้นทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย และคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมสถานที่ห้องพัก ห้องประชุม เพื่อใช้บริการในการจัดอบรม สัมมนา และหารือในการทำร่วมมือทางวิชาการกับสำนักบริการวิชาการในอนาคตอันใกล้