ต้อนรับและประชุมหารือ กับ Sun-Lingo Language School เพื่อวางแผนจัดกิจกรรมร่วมกันด้านการใช้ทักษะภาษาจีนสำหรับกลุ่มนักเรียนในจังหวัดเชียงใหม่

16-กุมภาพันธ์-2564

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล นำทีมฝ่ายพัฒนาธุรกิจต้อนรับและประชุมหารือ กับ Sun-Lingo Language School นำทีมโดย Mr. Zeng Jiajie เพื่อวางแผนจัดกิจกรรมร่วมกันด้านการใช้ทักษะภาษาจีนสำหรับกลุ่มนักเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งวางแผนที่จะจัดในโอกาสอันใกล้นี้ พร้อมกันนี้ได้เข้าเยี่ยมชม ห้องประชุมที่จะใช้จัดกิจกรรมและรวมถึงห้องพักอาคารกรีน นิมมาน 1 และ 2 เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์การให้บริการห้องพัก ห้องประชุมของสำนักบริการวิชาการ