16-กุมภาพันธ์-2564

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีและประธานคณะกรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ เพื่อเข้ารับฟังการบรรยายจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธ์ รองอธิการบดี เรื่อง โครงสร้างองค์กรและการปรับตัวของบุคลากรเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้กับบุคลากรของสำนักฯ เพื่อให้เกิดความตระหนักต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก ที่ส่งผลต่อสำนักบริการวิชาการและการวางแผนการดำเนินงานของสำนักบริการวิชาการในอนาคต

สำนักบริการวิชาการ ขอขอบพระคุณ ท่านรองอธิการบดีทั้งสองท่านที่ถ่ายทอดความรู้และแผนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเพื่อให้สำนักบริการวิชาการจะได้นำไปประยุกต์ใช้และปรับแผนกลยุทธ์ต่อไป