16-กุมภาพันธ์-2564

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาทักษะแห่งอนาคต สำหรับผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Future Skill Development) ระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่