18-กุมภาพันธ์-2564

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการประชุม “3rd International Conference on Burma/Myanma Studies (ICBMS3)” จัดโดย ศูนย์ภูมิภาคและสังคมศาสตร์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน (RCSD) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งครั้งนี้เป็นการประชุมหาข้อสรุปในประเด็นต่างๆเพื่อให้เกิดความพร้อมในการจัดงาน โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม เช่น รองศาสตราจารย์ ดร.เทพินทร์ พัชรานุรักษ์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.นิสิต พันธมิตร หัวหน้าศูนย์อาเซียนศึกษา และดร.ชยันต์ วรรธนะภูติ ณ ห้องประชุมศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ ชั้น 2 อาคารมหาวิทยาลัย 3