1-มีนาคม-2564

วันที่ 26 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมกับ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมสอนเสริมทักษะวิชาการ ตามโครงการส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ ห้องเรียนพิเศษเตรียมแพทย์ ทันตแพทย์ เทคนิคการแพทย์ สัตวแพทย์ และเภสัชกร ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ เดอะ แกรนด์จามจุรี รีสอร์ท จังหวัดลำพูน