25-มีนาคม-2564

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Smart Change Management with OKRs in Action (เปลี่ยนอนาคตสู่ความสำเร็จด้วยกลยุทธ์ OKRs) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี กล่าวเปิดการอบรม คุณสุรเชษฎ์ พลวณิช ผู้อำนวยการฝ่ายปรึกษาแนะนำสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติและดร.วสิษฐ์ พรหมบุตร เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่